ครูอุดรธรรม

ลำดับที่เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday24
mod_vvisit_counterYesterday577
mod_vvisit_counterThis week3167
mod_vvisit_counterThis month11722
mod_vvisit_counterAll1392710
Home พัฒนาผู้เรียน กิจกรรมสวดมนต์
สวดมนต์วันสุดสัปดาห์
สวดมนต์ประจำวันสุดสัปดาห์ (๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๗) พิมพ์ อีเมล
( 0 Votes )
เขียนโดย @minis   วันศุกร์ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์จัดกิจกรรมสวดมนต์ประจำวันสุดสัปดาห์ บทพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ และพระสังฆคุณ ทำนองสรภัญญะ และนั่งสมาธิเจริญสติ โดยคุณครูแสง ป้องนอกได้รับมอบให้เป็นประธาน และให้การอบรมแก่นักเรียน ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์หลังเล็ก ในช่งชั่วโมงแรก ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐-๐๙.๓๐ น.
 
สวดมนต์ประจำวันสุดสัปดาห์ (๖ มิถุนายน ๒๕๕๗) พิมพ์ อีเมล
( 0 Votes )
เขียนโดย @minis   

๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมสวดมนต์ประจำวันสุดสัปดาห์ โดยมีนักเรียนและคณะครูทั้งโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมครั้งนี้ ดร.ธีระเดช จิราธนทัต ผู้อำนวยการฯ มอบให้คุณครูประสาน โคกคาน เป็นประธานในพิธีและให้โอวาทแก่นักเรียน

 
สวดมนต์ประจำวันศุกร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗ พิมพ์ อีเมล
( 3 Votes )
User Rating: / 3
แย่ดีที่สุด 
เขียนโดย @minis   

 

๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์หลังเล็ก นักเรียน คณะครู ได้ร่วมกันสวดมนต์ บทพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ทำนองสรภัญญะ โดยมีว่าที่เรืองฤทธิ์ มานะโสรองผู้อำนวยการฯ เป็นประธาน ส่วนผู้อำนวยการ ดร.ธีระเดช จิราธนทัต ได้เข้าร่วมสวดมนต์ในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังได้นั่งสมาธิภาวนาเพื่อเจริญสติ หังจากนั้นเป็นการให้โอวาทแก่นักเรียน

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ123456789ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 9 จาก 9


โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ 430 หมู่ 14 ตำบลบ้านตาด อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 โทรศัพท์ และ โทรสาร 0 4221 4138 .