ครูอุดรธรรม

ลำดับที่เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday549
mod_vvisit_counterYesterday769
mod_vvisit_counterThis week1318
mod_vvisit_counterThis month15986
mod_vvisit_counterAll1485061

ลงชื่อเข้าใช้งานHome โรงเรียนของเรา รักการอ่านกับห้องสมุดด้วยภาษาไทย
ส่งเสริมรักการอ่านด้วยภาษาไทย
แม่ผู้เสียสละชีวิตแม่เพื่อชีวิตลูกในท้อง พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 
เขียนโดย @minis   
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ Online พาดหัวข้อข่าวว่า "ด้วยรักของแม่...พิธีกรสาวจีนเสียชีวิตไม่รักษามะเร็ง เพื่อปกป้องชีวิตลูกในท้อง" หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์ "ซึ้งใจแม่จีนปฏิเสธทำคีโมเพื่อลูกในท้อง" ส่วน MThai News "สุดซึ้ง! แม่ชาวจีนไม่รักษามะเร็ง เพื่อป้องลูกในท้อง" 

ชิว หยวนหยวน พิธีกรหญิงรายการทีวีแห่งหนึ่งของจีน วัย 26 ปี จากเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนัน ตัดสินใจชีวิตที่เหลืออย่างกล้าหาญ ปฏิเสธเข้ารับเคมีบำบัดไม่รักษามะเร็งระยะสุดท้ายเพราะต้องการรักษาชีวิตลูกน้อยในครรภ์

 
พระราชดำริโครงการฝนหลวง พิมพ์ อีเมล
( 0 Votes )
เขียนโดย @minis   

     การที่ฝนตกล่าช้าไปจากฤดูกาลเพาะปลูกตามปกติ และการที่ฝนทิ้งช่วงก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมาก ต่อผลผลิต พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระราชทานพระราชดำริว่า... น่าจะมีการค้นคว้าทดลอง นำเทคโนโลยีมาทำฝนเทียมซึ่งใช้ได้ผลดีในต่างประเทศ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของราษฎร

 
ซูเปอร์คอมพิวเตอร์เทียนเหอ 2 (天河 2/Tianhe 2 หรือ Milky Way-2) พิมพ์ อีเมล
( 0 Votes )
เขียนโดย @minis   
เทียนเหอ 2 (天河 2/Tianhe 2 หรือ Milky Way-2) พัฒนาโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกลาโหมแห่งชาติจีน (China’s National University of Defense Technology) ซึ่งติดตั้งและปฏิบัติการที่ศูนย์ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ (National Supercomputer Center) นครก่วงโจว มณฑลก่วงตง
 
อ่านครั้งที่ 9 คลังเก็บทองคำของสหรัฐฯ "ฟอร์ทน็อกซ์"…แข็งแกร่งและปลอดภัยที่สุดในโลก! พิมพ์ อีเมล
( 5 Votes )
User Rating: / 5
แย่ดีที่สุด 
เขียนโดย @minis   

 

อาคารนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1918 เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “แคมป์น็อกซ์” ตั้งชื่อตามนายพล เฮนรี่ นอกซ์ เลขาธิการสงครามสงครามคนแรกของสหรัฐอเมริกา และกลายเป็นค่ายทหารในปี 1932 สถานที่แห่งนี้มีโครงสร้างที่สามารถป้องกันแรงระเบิดได้พร้อมกลไกป้องกันรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ มากมาย ตามรายงานระบุว่าคลังทองคำแห่งนี้เก็บรักษาทองคำอยู่ 147.3 ล้านออนซ์

 
อ่านครั้งที่ 8 เรื่อง ซุปเปอร์คาร์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำเค็ม นวัตกรรมยานยนต์ใหม่จากประเทศเยอรมัน พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 
เขียนโดย @minis   

 

“Quant e-Sportlimousine” ซุปเปอร์คาร์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำเค็ม นวัตกรรมยานยนต์ใหม่จากประเทศเยอรมัน

 

รถวิ่งด้วยพลังงานไฟฟ้ากำลังมาแรง ในวันที่น้ำมันเริ่มจะแพง โย่ว! (จะคล้องจองทำไม) แต่นาทีนี้ไม่ว่าคันไหนก็คงต้องหลบให้กับ “Super Car พลังงานน้ำเค็ม” ที่มีนามว่า “Quant e-Sportlimousine” จาก nanoFLOWCELL ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ต่างประเทศอย่างมาก คำว่ารถใช้น้ำวิ่ง จริงๆบนโลกนี้อาจจะมีมานานแล้ว แต่สมรรถภาพการวิ่งที่สู้น้ำมันไม่ได้ เช่น วิ่งได้ไม่นาน หรือบ้างไม่ก็วิ่งได้ความเร็วไม่สะใจ ขอเชิญพบกับนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ล่าสุดจากชาวเยอรมัน ที่กล้าพูดเต็มปากเต็มคำว่านี่คือ Super Car คันแรกที่วิ่งด้วยน้ำเค็ม!

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ123ถัดไปสุดท้าย »

หน้า 1 จาก 3


โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ 430 หมู่ 14 ตำบลบ้านตาด อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 โทรศัพท์ และ โทรสาร 0 4221 4138 .