Home โรงเรียนของเรา ขอบคุณด้วยใจ เราจะจดจำความดีของทุกคนไว้...ตลอดไป
ขอบคุณด้วยใจ เราจะจดจำความดีของทุกคนไว้...ตลอดไป พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ทางสายกลาง

2 มีนาคม 2561 คณะครู - นักเรียน - บุคลากรการศึกษา ร่วมกันเลียงอำลานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูเต็มรูปแบบ หลังจากที่ได้ร่วมทำงานกันมา 1 ปีการศึกษา ไม่อยากลาก็ต้องลา ไม่อยากจากก็ต้องจาก ต่างก็ทำหน้าที่ของตนๆ ให้ดีที่สุด ขอให้รักษาความดีที่ทำไว้และทำต่อไปประดุดเกลือรักษาความเค็ม เกลือเม็ดใหญ่หรือเม็ดเล็กไม่สำคัญเพราะมีความเค็มเหมือนกัน ขอให้ทุกคนโชคดีมีงานทำ ร่ำรวย ประสบความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงานตลอดไป ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด