Home โรงเรียนของเรา ความงดงามของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯ
ความงดงามของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯ พิมพ์ อีเมล

นักเรียนโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์มอบของขวัญเป็นที่ระลึกแก่นักศึกษาประสบการณ์วิชาชีพครูที่ได้มาฝึกประสบการณ์ฯที่โรงเรียนฯเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา และจะเดินทางกลับไปยังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เพื่อศึกษาต่อและจบการศึกษาในปีการศึกษานี้ ในนามของคณะครู - นักเรียนฯ ขอบใจนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯทุกคนที่มีความรับผิดชอบ มีวินัย ปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี เป็นที่รักของคณะครู - นักเรียน ขอความดีที่ทุกคนตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ก้วยวิญญาณแห่ความเป็นครูนี้ ส่งผลให้ทุกคนสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน มีแต่ความสุขกายและสุขใจตลอดไป จากใจ...อุดรธรรมานุสรณ์ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด