Home โรงเรียนของเรา พิธีรับมอบเสื้อพระราชทาน "ชมรมคนรักในหลวง"
พิธีรับมอบเสื้อพระราชทาน "ชมรมคนรักในหลวง" พิมพ์ อีเมล
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ร่วมกับ "ชมรมคนรักในหลวง" จัดพิธีรับมอบเสื้อตราสัญลักษณ์ "ชมรมคนรักในหลวง" และรับฟังบรรยาย เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับความจงรักภักดี และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ในวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ เวลา 07.00 - 12.00 น. โดยนายพงศาสตร์ กิจนุกร ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดอุดรธานี กล่าวรายงาน นายมรกต กลัดสอาด ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี เขต 20 เป็นประธานในพิธี นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯร่วมกับคณะครู นักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู บุคคลากรทางการศึกษา และท่านผู้มีเกียรติ ร่วมในพิธีครั้งนี้ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด