Home โรงเรียนของเรา ประชุมเชิงปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 8
ประชุมเชิงปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 8 พิมพ์ อีเมล

นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ และนางสุรางค์ หลงกุล ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 8 วันที่ 15 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด