Home โรงเรียนของเรา เทศบาลตำบลบ้านตาดและอุดรธรรมฯ จิตอาสาร่วมทำดอกไม้จันทน์
เทศบาลตำบลบ้านตาดและอุดรธรรมฯ จิตอาสาร่วมทำดอกไม้จันทน์ พิมพ์ อีเมล
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ร่วมกับเทศบาลตำบลบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี จิตอาสาร่วมทำดอกไม้จันทน์ไว้ใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเทศบาลฯได้ส่งวิทยากรและอุปกรณ์ต่างๆมาช่วยสอนนักเรียน ครู นักศีกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และบุคลากร ที่หอประชุมอาคารหลังเล็ก ในวันที่ 13 กันยายน 2560 ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด