Home โรงเรียนของเรา พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ และวันแม่แห่งชาติ
พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ และวันแม่แห่งชาติ พิมพ์ อีเมล
นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ พร้อมด้วยนายเรืองฤทธิ์ มานะโส รองผู้อำนายการโรงเรียนฯ คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ลูกจาง พนักงาน และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้ร่วมกันลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าศิริกิตต์ พระบรมราชินีนาถ ที่หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 หลังจากพิธีลงนามเรียบร้อยแล้ว ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติโดยมอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่นห้องเรียนละ 2 คน ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด