mod_vvisit_counterAll1352078
Home โรงเรียนของเรา พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พิมพ์ อีเมล
นายปัญญา ชูพรหมวศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯ นักเรียน และลูกจ้าง ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ที่หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด