mod_vvisit_counterAll1352079
Home โรงเรียนของเรา ประเมินความยั่งยืนห้องสมุดฯอุดรธรรมานุสรณ์
ประเมินความยั่งยืนห้องสมุดฯอุดรธรรมานุสรณ์ พิมพ์ อีเมล
คณะกรรมการติดตามประเมินความยั่งยืนของห้องสมุดมีชีวิตโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ประกอบด้วย นายยงยุทธ ศรีหล่อเหล็ก ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ นายสวัสดี สุธรรมา ศึกษานิเทศก์ นางสุดาพร พินิจมนตรี ศึกษานิเทศก์ นางสาวอรวรรณ เหล่าคนค้า ศึกษานิเทศก์ และนางวัชรี โสธรรมมงคล ศึกษานิเทศก์ ประเมินห้องสมุดโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 โดยมีนายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด