Home โรงเรียนของเรา เลี้ยงขอบคุณนักศึกษาฝึกประสบการ์ณวิชาชีพครู
เลี้ยงขอบคุณนักศึกษาฝึกประสบการ์ณวิชาชีพครู พิมพ์ อีเมล
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์เลี้ยงขอบคุณนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่มาฝึกประสบการ์ณฯที่โรงเรียนฯ ทางโรงเรียนขอบคุณและหวังว่าพวกลูกหลานจะกลับมาเยี่ยนเยือนเราบ้างในโอกาสหน้า ยินดีต้อนรับทุกโอกาส โรงเรียนเรานับว่าโดชดีมากที่ได้นักศึกษาฝึกประสบการณ์ที่ดี มีความรับผิดชอบ อัธยาศัยดี น่ารัก มีความเป็นครู เป็นที่รักของคณะครูและนักเรียนทุกคน ขอให้ลูก ๆ รักษาความดีนี้ไว้และให้เจริญทั้งการเรียน หน้าที่การงาน และครอบครัว สมปรารถนาในทุกเรื่องด้วยความเป็นธรรม ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด