mod_vvisit_counterThis month20561
Home พัฒนาผู้เรียน แนะแนว แบบสอบถามอาชีพไหนที่ใช่เรา
แบบสอบถามอาชีพไหนที่ใช่เรา พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ...@mini.

แบบสอบถามอาชีพไหนที่ใช่เรา

วัตถุประสงค์
แบบทดสอบชุดนี้จัดทำขึ้นสำหรับ ผู้ที่ต้องการค้นหาว่าอาชีพใดที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของตนเอง ซึ่งจะช่วยเป็นแนวทางในการศึกษาต่อ และ ช่วยเสริมความมั่นใจในการเลือกอาชีพการงาน อีกทั้งยังช่วยเป็นแนวทางในการหาความรู้ด้านต่างๆเพิ่มเติม

หลักการ
แบบทดสอบสร้างจากองค์ประกอบหลักสามอย่างคือ
1 คุณลักษณะที่เหมาะสมในอาชีพด้านต่างๆ
2 การค้นหาจุดเด่นของผู้ทดสอบ
3 การวัดค่านิยมในวิชาชีพต่างๆ
โดยนำมาจัดทำเป็นโปรแกรม และประมวลผลเป็นอาชีพต่างๆที่เหมาะสมต่อผู้ทำการทดสอบมีการนำเสนออาชีพที่ ทันสมัย และน่าสนใจในปัจจุบันและอนาคต พร้อมข้อแนะนำ

ขอบเขตการใช้งาน
แบบทดสอบชุดนี้ไม่ได้นำส่วนประกอบอื่นๆนอกเหนือจากสามองค์ประกอบหลัก ดังกล่าวมาพิจารณา
ดังนั้นจึงแนะนำให้คุณทำแบบทดสอบในด้านอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย เช่น แบบทดสอบความถนัดในด้านต่างๆ และความถนัดในด้านการเรียน
และขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากอาจารย์ฝ่ายแนะแนว หรือจะขอคำปรึกษาจากคณะอาจารย์ที่ปรึกษาของ WWW.EDUZONES.COM
ในโซนปรึกษาคณาจารย์ก็ได้

จัดทำโดย ฝ่ายวิชาการ WWW.EDUZONES.COM
ขอขอบพระคุณ

- อาจารย์พวงทิพย์ ศิริเจริญ ศูนย์พัฒนางานแนะแนวกลุ่ม4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
- อาจารย์ ดร.บุญเลิศ คำปัน ประธานชมรมครูแนะแนวจังหวัดเชียงใหม่
- อาจารย์อรุณี ชาญด้วยกิจ ประธานชมรมครูแนะแนวกรุงเทพฯ
- และอาจารย์ฝ่ายแนะแนวจากโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศที่ร่วมให้ข้อมูลและคำแนะนำ

คลิกเพื่อทำ
แบบสอบถามอาชีพไหนที่ใช่เรา

ที่มา http://www.eduzones.com/

ขอทุกคนมีความสุข

คอมเมนต์คอมเมนต์

-1 #2 vblit 2011-03-05 11:13
555

-1 #1 เกตน์สิรี 2011-01-27 06:04
:-) :P