Home โรงเรียนของเรา บริหารวิชาการ ประชุมผู้ปกครองนักเรียนเรียนร่วม
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนเรียนร่วม พิมพ์ อีเมล

10 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ เวลา 13.00 น. โรงเรียนฯได้เรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนเรียนร่วมเข้าร่วมประชุมกับครูผู้สอน และฝ่ายบริหาร เพื่อทำความเข้าใจร่วมกันและวางแผนการจัดการเรียนการสอนนักเรียนเรียนร่วมเป็นรายบุคคล ซึ่งผู้ปกครองจะต้องลงชื่อให้การยินยอม จึงจะสามารถจัดการเรียนการสอนได้ ผลการจัดการประชุมในครั้งนี้ได้ร้บความร่วมมือจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี และได้มีการลงนามในแผนการจัดการเรียนฯเป็นที่เรียบร้อย

ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด