Home โรงเรียนของเรา 5 กุมภาพันธ์ 2562 คณะครูร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภูมิภาค การประกวดวีดิทัศน์ และประกวดบทความ ระดับมัธยมศึกษา
5 กุมภาพันธ์ 2562 คณะครูร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภูมิภาค การประกวดวีดิทัศน์ และประกวดบทความ ระดับมัธยมศึกษา พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )
เขียนโดย Administrator

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 คณะครูร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภูมิภาค การประกวดวีดิทัศน์ ระดับมัธยมศึกษา ผู้ได้รับรางวัล นายธนวัฒน์ ดอนคูณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และ นายถิรวุฒิ ศรีรักษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ รางวัลชมเชย ระดับประเทศ การประกวดบทความ ระดับมัธยมศึกษา คือ นางสาวนภาพร ทองวิเศษ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในการแข่งขันประกวดบทความ วีดิทัศน์ และประชาสัมพันธ์   โครงการ E-KNOW Energy The Iconic Contest จัดโดยกระทรวงพลังงาน ซึ่งเข้ารับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร และเงินรางวัล เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

คลิกชมภาพกิจกรรม