ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา มุทิตาจิตแก่คณะครูผู้เกษียณอายุราชการ 2561
มุทิตาจิตแก่คณะครูผู้เกษียณอายุราชการ 2561 พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ได้แสดงมุทิตาจิตแก่คณะครูผู้เกษียณอายุราชการ ประกอบด้วย นายเรืองฤทธิ์ มานะโส รองผู้อำนวยการฯ และครู อีก 3 ท่าน คือ นายแสง ป้องนอก นางปัทมา ศรีวิไล และนายวัชรินทร์ สิมโน ในวันที่ 28 กันยายน 2561 ณ โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ในภาคเช้าเป็นการสักการะพระประจำโรงเรียน และรูปเหมือนพระหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน พิธีบายศรีสู่ขวัญ ในช่วงเย็นเป็นการเลี้ยงและมอบของขวัญ การแสดงบนเวที ดูภาพกิจกรรมนี้ ภาคเช้า ภาคค่ำ