Home โรงเรียนของเรา ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนนารีนุกูล 2
ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนนารีนุกูล 2 พิมพ์ อีเมล
คณะครูโรงเรียนนารีนุกูล 2 นำโดย นายธีรพล พยัคฆพล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้เกียรติเยี่ยมชมโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูให้การต้อนรับ หลักจากแนะนำตัวอย่างเป็นทางการแล้วคณะครูทั้งสองโรงเรียนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มพูนความรู้ และเรียนรู้ในเรื่องที่สนใจในด้านต่าง ๆ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด