ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา คณะกรรมการ การติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศทางการศึกษา ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์
คณะกรรมการ การติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศทางการศึกษา ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ พิมพ์ อีเมล
คณะกรรมการ การติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศทางการศึกษา ของเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ประกอบด้วย นายชูวิทย์  สิงห์โท รอง ผอ. สพม. เขต 20 ประธาน
นายสันทัศน์ หอมสมบัติ ผอ.โรงเรียนหนองหัวคูปวงประชานุเคราะห์ รองประธาน นางชุติมา ปราบมนตรี ผอ.โรงเรียนหนองยางชุมพิทยาคม กรรมการ นางลมัย ภาดี ศึกษานิเทศก์ สพม.เขต 20 กรรมการ และว่าที่ ร.ต.สมบัติ เกิดเพชร ผอ.โรงเรียนอุดรพัฒนนศึกษา เลขานุการ เพื่อประเมินมาตรฐานการศึกษาของโรงเรียนฯ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด