ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา โครงการอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.)
โครงการอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) พิมพ์ อีเมล
เทศบาลตำบลบ้านตาด อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ได้จัดโครงการอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) Change For  Good เปลี่ยนเพื่อโลกดีกว่า ช่วยกันคัดแยกขยะ ดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อตำบลบ้านตาดสะอาด ขึ้นที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ ในวันที่ 14 สิงหาคม 2561 ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด