ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา วันเฉลิมพระชนพรรษาพระนางเจ้าสิริกิตติ์สมเด็จพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9
วันเฉลิมพระชนพรรษาพระนางเจ้าสิริกิตติ์สมเด็จพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 พิมพ์ อีเมล
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ได้จัดพิธีวันเฉลิมพระชนพรรษาพระนางเจ้าสิริกิตติ์สมเด็จพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมเกล้านอมกระหม่อมถวายพระพรชัยมงคล และจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ มอบประกาศเกียรติคุณให้กับแม่ดีเด่น และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด