ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา วันสุทรภู่ และต่อต้านยาเสพติด
วันสุทรภู่ และต่อต้านยาเสพติด พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันสุนทรภู่และกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด 26 มิถุนายน 2561 โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด โดย ว่าที่ พ.ต.เรืองฤทธิ์ มานะโส รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯเป็นผู้อ่านสานส์จากรัฐมนตรีฯ และกล่าวนำนักเรียนและคณะครูปฏิญาณตนไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังจากนั้นได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ณ สวนวรรณศิลป์ ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด