Home โรงเรียนของเรา ยินดีกับครูคันธนีย์ จันทู และครูสุภาดา บรมฤทธิ์ ไปรับตำแหน่งใหม่
ยินดีกับครูคันธนีย์ จันทู และครูสุภาดา บรมฤทธิ์ ไปรับตำแหน่งใหม่ พิมพ์ อีเมล
คณะครู - นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันแสดงความยินดีกับครูคันธนีย์ จันทู ที่ไปรับตำแหน่งใหม่ที่โรงเรียนประจักศิลปาคาร และคุณครูสุภาดา บรมฤทธิ์ ไปรับตำแหน่งผู้ช่วยครูผู้ดูแลเด็กปฏิบัติหน้าที่ดูแลเด็กปฐมวัย องค์การบริหารส่วนตำบลเสอเพลอ อ.กุมภวาปี นอกจากนี้ยังต้อนรับคุณครูฝึกประสบการณ์วิชาชีพเต็มรูปแบบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานาคือ คุณครูอุไรวรรณ โพธิ์ชัยศรี และคุณครูจริยา โคตรอาษา ที่หอประชุมอาคารหลังเล็ก 11 มิถุนายน 2561 ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด